Porsche Cayenne 2024 lộ thiết kế mới về nội thất

Porsche Cayenne facelift 2024 được thiết kế tập trung vào nội thất nhằm tăng trải nghiệm người dùng.

Porsche vừa chính thức công bố hình ảnh nội thất của Cayenne 2024. Theo đó, xe sẽ được trang bị tới 3 màn hình kéo dài hết mặt táp lô. Đầu tiên là đồng hồ lái kỹ thuật số hoàn toàn mới có kích thước lên đến 12,6 inch, đi kèm với 7 giao diện khác nhau.

 

Porsche Cayenne 2024 lộ thiết kế nội thất với màn hình trải dài hết táp lô - 1
 

 

Thứ hai là màn hình thông tin giải trí trung tâm có kích cỡ 12,3 inch được trang bị tiêu chuẩn Android Auto và Apple CarPlay, phát nhạc bằng Apple Music và Spotify. Hệ thống giải trí còn hỗ trợ chức năng Screenhits TV, cho phép người dùng xem video trực tuyến khi xe đứng yên. Trợ lý ảo Siri được tích hợp cho phép người dùng tương tác với xe thông qua giọng nói.

 

Thứ ba là màn hình giải trí 10,9 inch dành cho khách hàng ngồi bên ghế phụ. Màn hình này cũng tích hợp giao diện định vị dẫn hướng, giúp hành khách phía trước có thể trở thành trợ lý người lái khi cần thiết. Đặc biệt, màn hình phụ còn đi kèm chức năng hạn chế tầm nhìn để ngăn người lái mất tập trung khi đang điều khiển xe.

Bên trong khoang cabin, Porsche Cayenne 2024 vẫn được giữ lại một số nút điều khiển vật lý như nút Start/Stop mới đặt bên trái vô lăng, cần số tối giản nằm bên phải. Việc đổi cần số sang vị trí mới cũng giúp giải phóng không gian cụm điều khiển trung tâm, nơi giờ sẽ đặt hệ thống điều khiển điều hòa, dàn nút bấm cảm ứng điều khiển, núm xoay chỉnh âm lượng và khoang đồ riêng.

 

Vô lăng Porsche Cayenne 2024 được thiết kế mới, tương tự dòng xe 911. Núm xoay Drive Mode mới giúp người lái dễ dàng chuyển đổi các chế độ lái Normal, Off-road, Sport và Sport Plus. Trên vô lăng cũng tích hợp nút bấm dành cho các tính năng trợ lái. Ngoài ra, xe còn trang bị sạc không dây và 4 cổng USB-C. Trên táp lô là hốc gió điều hòa mới và đồng hồ cổ điển trang nhã.

Porsche Cayenne 2024 lộ thiết kế nội thất với màn hình trải dài hết táp lô - 9

Theo kế hoạch, Porsche Cayenne facelift 2024 sẽ chính thức trình làng vào ngày 18/4 tới đây.

(Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/porsche-cayenne-2024-lo-thiet-ke-noi-that-voi-man-hinh-trai-dai-het-tap-lo-c747a1454261.html )

xe mới về